Khẩu Trang Chống Nắng Vải Có Phòng Chống Virus Corona Hay Không?

Bạn đang thực sự cảm thấy lo lắng trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra? Bạn khó khăn khi tìm mua khẩu trang trên thị trường, thậm chí phải trả một số tiền gấp đôi, gấp ba ngày thường để sở hữu khẩu trang chất lượng. Nếu bạn vẫn đang nghĩ rằng chỉ có khẩu trang y tế mới giúp ngăn ngừa được sự xâm nhập của virus Corona và quyết tâm lùng sục bằng mọi giá thì đã đến lúc cần thay đổi quan điểm này. Vì trên thực tế sử dụng khẩu trang chống nắng vải trong tình hình hiện nay là sự lựa chọn hợp lý.
ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG KHẨU TRANG VẢI

Theo cơ chế hoạt động, tất cả các loại khẩu trang đều có thể ngăn giọt bắn của người xung quanh bám vào khi họ ho, nhầy mũi, khạc nhổ…Chính vì vậy khẩu trang nào cũng đều sử dụng được vì nó ngăn giọt bắn từ người khác vào mũi hay miệng chúng ta chứ không phải ngăn virus. Tính đến thời điểm hiện tại chưa có một loại khẩu trang nào kể cả khẩu trang y tế có thể ngăn được virus, do đó quan điểm tìm mua khẩu trang y tế bằng mọi giá bất chấp giá cả và chất lượng thực sự là điều không cần thiết.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang chống nắng vải đến từ các thương hiệu khác nhau nhưng trong đó nổi bật là dòng Khẩu trang chống UV Dr.Anmytas UPF50+, được trang bị chống nắng cực đỉnh. Việc khẩu trang vải tái sử dụng được nhiều lần sẽ giúp hạn chế tối đa quá trình thải chất thải ra ngoài môi trường. Không chỉ vậy với mức giá bán vô cùng phải chăng chỉ dao động từ 179.000 đồng, khách hàng có thể mua từ 2-3 cái để thay đổi linh hoạt trong mùa dịch, giúp việc vệ sinh khẩu trang trở nên chủ động và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên để khẩu trang vải phát huy được trọn vẹn tính năng bảo vệ của nó người đeo cần phải bảo quản và sử dụng đúng cách, hạn chế tối đa tình trạng mang khẩu trang đối phó, không đem lại kết quả như mong đợi.

CÁCH ĐEO KHẨU TRANG VẢI GIÚP NGĂN NGỪA VIRUS CORONA

Với dòng khẩu trang chống nắng vải nói chung , người dùng cần phải lưu ý những nguyên tắc sử dụng cơ bản như sau:

  • Đeo khẩu trang che kín cả mũi lẫn miệng, điều chỉnh khẩu trang ôm sát khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo khả năng hô hấp thoải mái trong quá trình sử dụng.
  • Tránh sờ tay vào khẩu trang khi đeo, vì tay là bộ phận chứa nhiều vi khuẩn nên hành động này hoàn toàn không được khuyến khích khi sử dụng bất kì dòng khẩu trang nào.
  • Tránh dùng tay cầm trực tiếp vào khẩu trang để tháo ra, chỉ nên cầm vào phần dây đeo qua tai khi tháo.
  • Với tình hình dịch bệnh hiện tại thì cần lưu ý vệ sinh khẩu trang vải mỗi ngày
  • Đặc biệt đừng quên rửa tay với xà phòng thường xuyên vì nếu chỉ đeo khẩu trang thì hoàn toàn không đảm bảo được khả năng phòng bệnh như WHO khuyến cáo.

CHỌN MUA KHẨU TRANG CHỐNG NẮNG VẢI CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Trước tình hình kinh doanh khẩu trang hỗn loạn như hiện nay thì việc tìm kiếm một thương hiệu uy tín, phân phối sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Là cái tên đạt được chứng nhận uy tín của các tổ chức trong và ngoài nước, Dr.anmytas chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng có thể tin tưởng khi tìm mua khẩu trang chống nắng vừa  ngăn ngừa virus Corona.

Sản phẩm Dr.anmytas được đánh giá cao về chất lượng, mức giá phải chăng, đặc biệt là đạt hiệu quả chống nắng 98%, chính vì vậy Khẩu trang chống UV Dr.Anmytas UPF50+ của dr.anmytas chắc chắn là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các loại khẩu trang chống dịch, chống nắng bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Chat hỗ trợ
Chat ngay