Giới thiệu

Về chúng tôi

TẠI SAO DR.ANMYTAS LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

GT1

Dr.Anmytas - Chuỗi Hệ thống Spa bác sĩ trị liệu Dr.Anmytas. Được thành lập tháng 12/2020, với kim chỉ nam nâng tầm chuyên môn, dịch vụ chuyên nghiệp và phong cách sống yêu thương đến toàn ngành spa Việt Nam và mục tiêu mở rộng toàn Đông Nam Á.

Xây dựng một thương hiệu Dược Mỹ phẩm Trị Liệu da lâu đời và đáng tự hào được hình thành bởi công trình của người Việt, dành cho làn da người Việt, có chất lượng và uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý dành cho đồng bào Việt Nam.

Mô hình chuỗi spa hợp tác bác sĩ da liễu mang tiêu chuẩn cao về chuyên môn và yêu cầu khắt khe về phong cách phục vụ, bất cứ nơi nào có logo Dr.Anmytas như một sự khẳng định về uy tín và mang lại sự yên tâm cho những khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm cao cấp - giá người Việt

Bên cạnh việc giải quyết được các vấn đề thị trường cho các spa nhỏ không đủ chi phí để có bác sĩ tư vấn, bảo trợ chuyên môn, giúp spa tăng uy tín để khách hàng tin tưởng mua liệu trình trị liệu. Ngoài ra, các chuỗi hệ thống được đào tạo để trở thành spa chuyên nghiệp với các quy trình và tư duy kinh doanh bài bản. Có sự cố vấn chuyên môn tuyệt vời từ các bác sĩ hàng đầu Việt Nam.
Chuỗi Hệ thống Spa bác sĩ trị liệu Dr.Anmytas còn cung cấp hãng mỹ phẩm trị liệu da chuẩn y khoa, đạt hiệu quả cao trong trị liệu các vấn đề nám, mụn, viêm da cơ địa, dày sừng nang lông, là giải pháp giúp các spa nâng cao chuyên môn, đảm bảo về kiến thức y khoa khi ứng dụng trên khách hàng.

Khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+ - Sản phẩm chống nắng cho người Việt

Khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+ là sản phẩm thuộc hệ thống trị liệu Dr.anmytas, kết hợp giữa sản phẩm may mặc với công nghệ bảo vệ sức khỏe, với chức năng chống nắng, chống tia tử ngoại (UV) được đẩy lên tối ưu.
Chúng tôi sản xuất và phân phối độc quyền khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+

Sản phẩm của Dr.anmytas có chỉ số chống tia cực tím UPF 50+, tương ứng với tỉ lệ chống UV trung bình từ 97% đến trên 99%, được cơ quan Oeko-Tex Standard 100 cấp giấy chứng nhận an toàn về chất liệu an toàn.
Khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+ - thương hiệu đã được khách hàng Việt Nam tín nhiệm và tin dùng ủng hộ, và chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng để Quý khách hàng cùng Dr.anmytas bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và con em chúng ta với một khái niệm mới về chống nắng.

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về khẩu trang chống tia cực tím, bảo vệ làn da và sức khỏe con người khỏi các tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời và môi trường xung quanh.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chống nắng đảm bảo 100% về tính an toàn cũng như chất lượng cao cấp hàng đầu.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • TẬN TÂM - Đặt Khách hàng làm trung tâm
  • TÔN TRỌNG - Tôn trọng bản thân, Tôn trọng khách hàng, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.
  • CÔNG BẰNG - Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.
  • ĐẠO ĐỨC - Tôn trọng các chuẩn mực xã hội và hành động một cách đạo đức.
  • LẮNG NGHE - Biết lắng nghe, chia sẻ và chủ động học hỏi.
  • TUÂN THỦ - Tuân thủ Luật pháp, Quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định.
Một số hình ảnh

KHẨU TRANG CHỐNG UV DR.ANMYTAS

admin-ajax

Mẫu 1

GT2

Mẫu 2

122

Mẫu 3

Chat hỗ trợ
Chat ngay