MẸO LỰA KHẨU TRANG CHỐNG NẮNG CHẤT LƯỢNG

Không chỉ đẹp, tiện ích mà khẩu trang chống nắng phải bảo vệ tốt nhất cho làn da và cơ thể dưới tác động của tia UV. 

1. Tia UV có tác hại rất lớn đối với cơ thể

Nhắc đến tia cực tím là đã biết đó chính là kẻ thù lớn nhất của làn da và cơ thể rồi. Nó không chỉ gây ảnh hưởng bên ngoài làm da sạm đi, yếu hơn, lão hóa nhanh hơn mà còn tác động đến bên trong gây ung thư da, hỏng mô mắt, suy giảm hệ thống miễn dịch,…

Để chống lại những tác hại đó, nhiều giải pháp chống tia UV đã được tìm ra và ứng dụng, trong đó mặc khẩu trang chống nắng là lựa chọn được dùng nhiều nhất và mang lại hiệu quả tốt.

2. Những sai lầm khi chọn khẩu trang chống nắng 

“Cứ phải dày và nhiều lớp mới chống nắng tốt” – Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Chính vì trước giờ có suy nghĩ đó nên nhiều người khi ra đường trùm bịt kín mít gây nên tình trạng bí bách cho cơ thể, nóng, ra nhiều mồ hôi,… tăng khả năng mắc các bệnh về da như dị ứng, mẩn đỏ trên da,…. Đồng thời, sẽ hạn chế tầm nhìn của bạn gây mất an toàn khi di chuyển, vì khả năng quan sát bị giới hạn nên cũng sẽ ảnh hưởng đến việc xử lý tình huống khi sự cố xảy ra.

“Đeo loại gì cũng được, che được nắng là được” – Điều này cần phải thay đổi ngay, bởi nếu khẩu trang chỉ có thể che nắng mà không chắn được tia UV thì “thà không đeo còn hơn”, bởi tia UV mới chính là nguyên nhân gây nên tác hại cho làn da và sức khỏe, nếu chọn bừa thì khả năng chống lại loại tia hại đó gần như không có.

3. Cách chọn khẩu trang chống nắng “đúng, chuẩn”

Chiếc khẩu trang chống nắng không chỉ dùng 1-2 lần là bỏ mà chúng có thể dùng lâu dài và nhiều lần để bảo vệ cơ thể bạn. Do đó, hãy chọn cho mình một “chiếc khiên” đủ mạnh để chống chọi lại với vô vàn tia UV độc hại nắng nóng này.

4. Bán khẩu trang chống nắng  ở đâu?

Bạn muốn mua khẩu trang chống nắng nhưng chưa biết tìm nơi bán  ở đâu thì hãy nhanh chân ghé Dr.anmytas và chọn ra món đồ bạn yêu thích ngay thôi.

Chat hỗ trợ
Chat ngay