SỬ DỤNG KHẨU TRANG CHỐNG NẮNG HÃY CHỌN THƯƠNG HIỆU DR.ANMYTAS

SỬ DỤNG KHẨU TRANG CHỐNG NẮNG HÃY CHỌN THƯƠNG HIỆU DR.ANMYTAS

Mặc dù là một thương hiệu mới nhưng Dr.anmytas lại ghi dấu mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam với dòng khẩu trang chống nắng được chứng nhận chất lượng bởi Phòng Thí Nghiệm. Rõ ràng không phải ngẫu nhiên mà khi nói đến khẩu trang than hoạt tính người ta lại nghĩ ngay đến cái tên NeoVision và tin tưởng lựa chọn nhưng sản phẩm do công ty phân phối giữa vô vàn thương hiệu khác trên thị trường.

Với định hướng tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trước môi trường sống ô nhiễm nặng nề, nên từ khi mới ra mắt Khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng cả về giá bán lẫn những cam kết chất lượng mà công ty đưa ra.

Hiện tại không quá khó để tìm kiếm một chiếc Khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+ trên thị trường. Với mạng lưới phân phối rộng rãi ở nhiều đại lý, cơ sở làm đẹp, spa…

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI, ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀNH NGHỀ.

Dr.anmytas chú trọng  nguyên liệu sản phẩm cũng được chọn lọc một cách kỹ lưỡng ngay từ khâu đầu vào, được cung cấp từ những nguồn cung uy tín ở nước ngoài, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng khi sở hữu chiếc Khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+ trong tay.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TẠI CÁC PHÒNG THÍ NGHIỆM UY TÍN.

Khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+ hiện tại có 2 mẫu chủ đạo là toàn mặt và nửa mặt, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng hiện nay. Sản phẩm có thiết kế cho mọi đối tượng, là thương hiệu lý tưởng cho cả gia đình lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+ được đánh giá khác biệt hoàn toàn so với dòng khẩu trang vải thông thường nhờ vào việc chống nắng tối ưu đã qua kiểm định chất lượng tại nhiều Phòng thí nghiệm uy tín trong và ngoài nước. Cụ thể sản phẩm có khả năng ngăn đến 95% vi khuẩn, và các khí thải độc hại , giúp bảo vệ hệ hô hấp một cách tối ưu trước tình hình dịch bệnh và ô nhiễm tại các thành phố lớn. Đặc biệt chống UV tới 98%.

Có thể thấy với mức giá giao động từ 179.000 đồng – 279.000 đồng nhưng tái sử dụng nhiều lần sau khi giặt, thì Khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+  lại khá tiết kiệm chi phí so với các loại khẩu trang dùng một lần. Được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín, luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm có giá trị cho cộng đồng, Khẩu trang chống UV Dr.anmytas UPF 50+ thực sự là sản phẩm xứng đáng để bạn đầu tư vì sức khỏe bản thân và những người thân yêu xung quanh mình.

Chat hỗ trợ
Chat ngay